skip to Main Content

Dịch vụ chống thấm tại Tân Uyên Triệt để 100%

23/03/2023 by Thành Tâm

Việc một căn nhà xây dựng xong một khoảng thời gian bị thấm nước là rất thường xuyên gặp phải. Điều này về lâu dài sẽ gây ra sự khó chịu rất lớn trong sinh hoạt của cả gia đình. Vì vậy bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và dịch vụ chống thấm để khắc phục. Nếu tại khu vực Tân Uyên thì có thể tham khảo công ty Thành Tâm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân và tầm quan trọng của dịch vụ chống thấm tại Tân Uyên.


Nguyên nhân nhà bị thấm và lý do nên thuê dịch vụ chống thấm tại Tân Uyên

Mặc dù là một hiện tượng rất thường xuyên xuất hiện. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng biết nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm vào nhà. Nhiều người còn cố gắng tự mình chống thâm gây ra hậu quả nặng nề hơn. Nếu bạn cũng đang gặp trường hợp này thì hãy theo dõi các thông tin như sau:

Nguyên nhân dẫn tới công trình bị thấm nước

Hiện nay có rất nhiều loại công trình thấm nước. Chúng ta có thể kể đến như bể bơi, tầng hầm, thấm mái nhà, thấm tường nhà, trần nhà,…Mỗi loại công trình thì sẽ có những nguyên nhân khác nhau. 

Các nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng thấm mà buộc chúng ta phải chống thấm tại Tân Uyên bao gồm:

 • Nền nhà gần khu vực sông nước hoặc bể bơi nên nước mạch ngầm ngấm vào nhà.
 • Quy trình thiết kế công trình không tuân thủ đúng kế hoạch. Không có sự khảo sát và thiết kế chống thấm kỹ càng.
 • Không sử dụng hoặc dùng giải pháp chống thấm rẻ từ đơn vị thi công.
 • Quá trình trộn vữa, đổ bê tông kém chất lượng khiến có nhiều độ rỗng trong hồ, gạch nên nước dễ dàng thấm vào tường nhà.
 • Quá trình sử dụng lâu dài, công trình xuống cấp nên dẫn tới hiện tượng thấm vào nhà.

Sau khi hiểu được các nguyên nhân dẫn tới thấm nhà tại Tân Uyên thì chúng ta sẽ tiếp tục tìm cách chống thấm. Liệu có nên tự thực hiện hay nên thuê dịch vụ chống thấm?

Tại sao nên thuê dịch vụ chống thấm tại Tân Uyên?

Hiện nay đa số mọi người chỉ thực hiện các phương pháp chống thấm tạm thời theo kiến thức tự tìm hiểu, bản năng hay theo mạng xã hội. Những cách làm này về cơ bản không có nhiều hiệu quả lâu dài. Thậm chí, nếu thực hiện không cẩn thận thì có thể gây tổn hại đến công trình.

Đổi lại, khi thuê các dịch vụ chống thấm thì bạn chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề. Việc thấm vào nhà của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng, bằng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. 

Với một mức giá vừa phải nhà của bạn sẽ được đảm bảo thông thoáng. Dù trong mùa mưa bão thì nước cũng không thấm vào bất kỳ giá nào. Nhờ vậy nên sơn, tường luôn được giữ bền, đẹp. Ngoài ra, các dịch vụ này còn đảm bảo các chính sách bảo hành uy tín, lâu dài cho bạn.

Tuy nhiên, yếu tố tiên quyết là bạn nên tìm hiểu và thuê dịch vụ chống thấm uy tín. Nếu còn phân vân thì bạn có thể tin tưởng dịch vụ của công ty chống thấm Thành Tâm.

Những lợi ích khi dùng dịch vụ chống thấm tại Tân Uyên của Thành Tâm

Tất nhiên, hiện nay có cực kỳ nhiều công ty dịch vụ hỗ trợ chống thâm cho người dân tại khu vực Tân Uyên. Tuy nhiên, Thành Tâm vẫn là một trong những đơn vị nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng nhất hiện nay. Lý do như sau:

Sự đảm bảo an toàn, uy tín và giá cả công khai

Bạn nên nhớ rằng hiện nay có rất nhiều địa chỉ chống thấm lừa đảo. Họ chỉ sửa sơ sài rồi lấy một mức giá cực cao mà không có bảo hành gì cả. 

Thành Tâm có thể giúp bạn tránh khỏi những dịch vụ kém uy tín đó. Dịch vụ Thành Tâm là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm công trình. Các giấy tờ kinh doanh, dịch vụ, kỹ thuật thì công ty đều có sẵn. Đánh giá từ khách hàng luôn luôn rất tốt. Đặc biệt mức giá chống thấm tại Tân Uyên là công khai trước khi sửa chữa.

Dịch vụ đa dạng, nhân viên tận tình, máy móc hiện đại

Hiện nay, công ty chống thấm Thành Tâm đang cung cấp các dịch vụ chống thấm đa dạng như sau:

 • Chống thấm, dột tường, sàn nhà vệ sinh.
 • Chống thấm bể nước ngầm, bể bơi.
 • Cung cấp giải pháp chống thấm các loại công trình.
 • Chống thấm tầng hầm, dột hố thang máy.
 • Xử lý các vết nứt bê tông trên trần nhà, sân thượng.
 • Chống thấm hay dột mái tôn của nhà xưởng.

Dịch vụ chống thấm của Thành Tâm luôn có độ hiệu quả và chất lượng cao

Dịch vụ của Thành Tâm luôn có đội ngũ nhân viên tận tình, kiến thức cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đi kèm với đó là các vật liệu chống thấm cao cấp như hóa chất Epoxy, sơn chống thấm, Kova, Sika, băng cản nước, dung dịch, màng chống thấm,…

Tất cả máy móc, vật liệu sử dụng đều rõ ràng nguồn gốc, hàng chính hãng và đảm bảo tân tiến, hiện đại.

Cam kết từ công ty chống thấm Thành Tâm

Khi thực hiện nhiệm vụ chống thấm tại Tân Uyên, công ty Thành Tâm cam kết các tiêu chí như sau:

 • Tiến hành khảo sát trực tiếp, tìm hiểu nguyên nhân kỹ càng sau đó mới tư vấn về mức độ thấm cho khách hàng. Cuối cùng là đề xuất phương án và mức giá chống thấm hiệu quả.
 • Chi phí chống thấm luôn đảm bảo tiết kiệm và hợp lý nhất với ngân sách khách hàng.
 • Thực hiện công việc chống thấm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
 • 100% không bị thấm nước trở lại.
 • Bảo hành lâu dài theo cam kết.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về nguyên nhân và lý do nên thuê dịch vụ chống thấm tại Tân Uyên. Hy vọng bạn đã có nhiều thông tin hữu ích về việc thấm các công trình, nền nhà. Hãy dùng dịch vụ của công ty chống thấm Thành Tâm để có hiệu quả và mức giá tốt nhất.

Văn phòng giao dịch:

ĐT745, Uyên Hưng, Tân Uyên, Bình Dương.

CÔNG TY CHỐNG THẤM THÀNH TÂM 

Website: https://chongthamthanhtam.com/ 

Hotline: 0979 44 5555 – 08.333.033.22 (24/24)

Email: info@chongthamthanhtam.com triệt 

Back To Top
Contact Me on Zalo
0979.44.5555