skip to Main Content

Thi công chống thấm tại Dĩ An, Bình Dương Triệt để 100%

23/03/2023 by Thành Tâm

Để đảm bảo chất lượng cho các công trình xây dựng thì không thể bỏ qua công đoạn thi công chống thấm. Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm, tuy nhiên chất lượng và giá cả có sự chênh lệch nhất định. Để tìm được đơn vị thi công chống thấm tại Dĩ An uy tín, giá cả hợp lý thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, uy tín tại Dĩ An

Công ty Chống Thấm Thành Tâm – Đơn vị chống thấm tại Dĩ An uy tín số 1

Trong số nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công chống thấm tại Dĩ An hiện nay, Công ty Chống Thấm Thành Tâm là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Thành Tâm là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công chống thấm cho các công trình xây dựng.

Dịch vụ của Công ty Chống Thấm Thành Tâm có chất lượng cao, đảm bảo đúng tiến độ, mang đến hiệu quả triệt để và có bảo hành lâu dài cho mọi khách hàng. Đặc biệt, giá cả dịch vụ thi công chống thấm của công ty là vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vì vậy, lựa chọn Thành Tâm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng cả về chất lượng cho đến giá cả dịch vụ.

Công ty Thành Tâm cung cấp dịch vụ chống thấm tại Dĩ An với hiệu quả triệt để

Các dịch vụ thi công chống thấm tại Dĩ An của Công ty Thành Tâm

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng, Thành Tâm luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ chống thấm cho nhiều loại hạng mục công trình khác nhau. Thành Tâm đã thi công chống thấm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ tại Dĩ An.

Một số dịch vụ chống thấm cơ bản tại Dĩ An của Công ty Thành Tâm bao gồm: Dịch vụ thi công chống thấm ngược; Thi công chống thấm tầng hầm; Thi công chống thấm nhà vệ sinh; Thi công chống thấm hồ bơi, bể nước ăn; Dịch vụ thi công chống thấm sân thượng; Dịch vụ thi công chống thấm tường nhà; Dịch vụ thi công chống thấm trần nhà… Tất cả các dịch vụ của Thành Tâm đều đảm bảo hiệu quả triệt để 100%.

Cam kết của Công ty Chống Thấm Thành Tâm

Khi lựa chọn dịch vụ chống thấm Dĩ An của Công ty Thành Tâm, khách hàng sẽ được cam kết bảo đảm các quyền lợi sau:

  • Công ty khảo sát tận nơi, lên phương án phù hợp và báo giá nhanh chóng, chuẩn xác.
  • Mức giá dịch vụ thi công chống thấm của Công ty là vô cùng hợp lý và đảm bảo có tính cạnh tranh cao so với các đơn vị khác cùng ngành.
  • Thi công chống thấm theo đúng quy trình kỹ thuật, cam kết bảo hành về chất lượng với mức chống thấm triệt để 100%.
  • Cam kết sau khi thi công sẽ không thấm lại, nếu thấm lại công ty sẽ hoàn tiền cho khách hàng.
  • Đảm bảo thi công chống thấm nhanh chóng, khẩn trương và cam kết đúng tiến độ đã thống nhất giữa hai bên.
  • Nhân viên làm việc tận tâm, trách nhiệm, đúng tiến độ và đảm bảo an toàn lao động.
  • Luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi với thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Thợ thi công của Thành Tâm có tay nghề cao và trách nhiệm với công việc

Quy trình chống thấm tại Dĩ An của Công ty Thành Tâm

Tùy theo từng hạng mục công trình mà Thành Tâm sẽ đưa ra phương pháp và quy trình chống thấm phù hợp. Tuy nhiên quy trình thi công chống thấm về cơ bản sẽ bao gồm các bước chính sau đây:

  • Bước 1- Chuẩn bị bề mặt thi công: Công đoạn đầu tiên của thi công chống thấm chính là vệ sinh và xử lý bề mặt cần chống thấm. Việc xử lý càng tốt thì hiệu quả thi công mang lại càng cao. Đối với công trình mới chỉ cần làm sạch bụi bẩn, tạp chất, vữa thừa trên bề mặt. Còn đối với những công trình cũ sẽ cần làm phẳng và mài sạch bề mặt cần chống thấm.
  • Bước 2 – Thi công chống thấm: Sau khi đã chuẩn bị xong bề mặt, công đoạn thi công chống thấm sẽ được tiến hành. Tùy theo từng phương pháp mà có thể sử dụng các vật liệu như nhựa đường, xi măng, màng chống thấm, sika… để thi công chống thấm cho hạng mục công trình. Quá trình thi công được thực hiện theo đúng các bước kỹ thuật đảm bảo mang lại hiệu quả triệt để.
  • Bước 3 – Thử nước: Công đoạn cuối của quá trình thi công chống thấm đó chính là thử nước. Việc thử nước nhằm mục đích kiểm tra hiệu quả chống thấm và nếu chưa triệt để hoặc có sai sót thì sẽ kịp thời khắc phục và xử lý.

Khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ chống thấm chỉ cần liên hệ với Công ty Chống Thấm Thành Tâm sẽ được tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng theo quy trình làm việc hết sức bài bản, chuyên nghiệp. Khách hàng được giám sát, nghiệm thu công trình sau khi hoàn tất thi công và chỉ thanh toán khi đã đạt được yêu cầu.

Dịch vụ thi công chống thấm tại Dĩ An của Công ty Chống Thấm Thành Tâm đảm bảo có chất lượng cao, hiệu quả triệt để. Công ty cam kết bảo hành lâu dài cho khách hàng và sẽ hoàn tiền nếu chống thấm lại. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chống thấm của Thành Tâm. Nếu bạn cần tư vấn thêm hay có nhu cầu thi công chống thấm, hãy gọi ngay.

Văn phòng giao dịch:

12 Đường Cây Keo, Khu Phố Bình Minh 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Bình Dương.

CÔNG TY CHỐNG THẤM THÀNH TÂM

Website: https://chongthamthanhtam.com/

Hotline: 0979 44 5555 – 08.333.033.22 (24/24)

Back To Top
Contact Me on Zalo
0979.44.5555