skip to Main Content

Giới thiệu về Công ty Chống thấm Thành Tâm

Đối với bất kỳ công trình xây dựng nào thì công tác chống thấm cũng đều rất quan trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ lâu dài. Do vậy mà việc tìm kiếm một đơn vị thi công chống thấm uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng là rất cần thiết. Công ty Chống thấm Thành Tâm chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thi công chống thấm dột, giúp các công trình luôn bền bỉ và chống chọi được mọi tác động của độ ẩm, nước mưa.

Đội ngũ thợ thi công lành nghề, giàu kinh nghiệm

Hướng tới mục tiêu trở thành công ty thi công chống thấm tốt nhất trên thị trường, được hàng triệu khách hàng lựa chọn, Thành Tâm đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ sư, thợ chống thấm. Vì chúng tôi tin rằng, con người chính là yếu tố quan trọng nhất, tạo nên chất lượng của từng công trình nói riêng và tạo nên danh tiếng cho Thành Tâm nói chung. 

Để làm được điều này, Thành Tâm luôn chú trọng vào việc tuyển dụng những lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, đồng thời liên tục mở các khóa học chứng chỉ, nâng cao tay nghề cho đội ngũ thợ thi công chống thấm. 

Sử dụng vật liệu chống thấm tốt nhất

Một trong những yếu tố quan trọng không kém, quyết định đến chất lượng dịch vụ chống thấm của Thành Tâm chính là nguồn vật liệu được sử dụng khi thi công. 

Nhiều năm hoạt động trong nghề, Thành Tâm luôn cố gắng tuyển chọn và sử dụng những vật liệu chống thấm tốt nhất đến từ những nhà sản xuất uy tín như Sika AG Thụy Sỹ, Kova, Cormix, tập đoàn Bostik của Thụy Sỹ,….để đảm bảo sau khi thi công, công trình đạt hiệu quả chống thấm tuyệt đối.

Đặc biệt, với từng hạng mục công trình riêng, Thành Tâm sẽ tư vấn khách hàng sử dụng những vật liệu chống thấm riêng. Chống thấm tầng hầm sẽ dùng vật liệu khác với chống thấm bể nước, sàn mái,…Chống thấm cho công trình có kết cấu bằng bê tông sẽ khác với chống thấm công trình sử dụng nhiều chất liệu nhựa,….

Quy trình thi công chống thấm đạt chuẩn

Công ty Thành Tâm xây dựng quy trình thi công chống thấm dột đạt chuẩn, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng. 

Theo đó, tất cả các hạng mục chống thấm của Thành Tâm đều được bao quát bởi 3 giai đoạn gồm:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị bề mặt thi công

Bước này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng, là yếu tố quyết định đến chất lượng và độ bền vững của lớp chống thấm. Do đó, việc xử lý bề mặt được Thành Tâm vô cùng chú trọng.

Giai đoạn 2: Thi công chống thấm dột

Trong giai đoạn thi công chống thấm sẽ có rất nhiều bước nhỏ. Và mỗi bước này đều có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chống thấm. Tùy thuộc vào từng hạng mục công trình mà Thành Tấm sẽ có quy trình thi công chống thấm phù hợp.

Giai đoạn 3: Thử nước và nghiệm thu

Sau khi lớp chống thấm cuối cùng được hoàn thành, Thành Tâm sẽ tiến hành ngâm thử nước để kiểm tra hiệu quả chống thấm và nghiệm thu hoàn tất công trình. Khách hàng chính là những người trực tiếp tham gia vào khâu giám sát thi công của chúng tôi.

Cam kết hiệu quả chống thấm dột tối ưu

Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, vật liệu chống thấm đến từ những thương hiệu uy tín cùng quy trình thi công đạt chuẩn, Công ty Thành Tâm cam kết mang lại cho quý khách hàng và đối tác những công trình có hiệu quả chống thấm dột tuyệt vời, lên đến 20 năm.

Đặc biệt, Thành Tâm là đơn vị hiếm hoi có chế độ bảo hành cho khách hàng. Đây như là sự cam kết về chất lượng dịch vụ và sự uy tín của công ty chúng tôi.

Hàng ngàn khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đã lựa chọn dịch vụ chống thấm dột của Thành Tâm. Vì vậy mà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mặt gửi vàng tại công ty chúng tôi.

 

Thành Tâm hy vọng rằng, nỗ lực của chúng tôi sẽ góp phần giúp các công trình của quý khách hàng nói riêng và Việt Nam nói chung luôn bền bỉ, chống chọi lại được điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều của nước ta, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài với thời gian.

Công ty Chống Thấm Thành Tâm cũng luôn hoan nghênh và trân trọng tất cả những góp ý, đánh giá của khách hàng về dịch vụ của công ty để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa và xứng đáng với những kỳ vọng của khách hàng!

Back To Top
0979.44.5555