skip to Main Content

Dịch vụ chống thấm tại Bến Cát chuyên nghiệp, hiệu quả

23/03/2023 by Thành Tâm

Khi tường nhà, trần nhà có hiện tượng rỉ nước, loang lổ sẽ gây mất mỹ quan ngôi nhà, tạo sự ẩm ướt, vi khuẩn và nấm mốc phát triển gây hại cho sức khỏe con người. Để cải thiện tình trạng này, cần thực hiện chống thấm tại tường và trần nhà triệt để. Công ty Thành Tâm giới thiệu dịch vụ chống thấm tại Bến Cát chuyên nghiệp, hiệu quả.

Hiện tượng thấm dột trần và tường nhà gây mất mỹ quan ngôi nhà của bạn

Tại sao cần xử lý chống thấm tại Bến Cát?

Khi công trình có hiện tượng loang lổ trên trần nhà, tường bị rỉ nước sẽ gây mất mỹ quan cho công trình. Việc chống thấm lúc này đóng vai trò rất quan trọng để bảo trì công trình, giúp bảo vệ cấu trúc và bề mặt khỏi các hiện tượng rỉ nước, nấm mốc, ăn mòn và ẩm ướt. Các hiện tượng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, tài sản, chất lượng công trình.

Các bề mặt tường hoặc trần nhà không được bảo vệ chống thấm sẽ gây hiện tượng rỉ nước và nấm mốc phát triển. Bề mặt gỗ hoặc kim loại cũng sẽ bị ăn mòn nếu không xử lý chống thấm hiệu quả. Việc bị thấm nước hoàn toàn có thể phá hoại công trình khi để quá lâu. Do đó, chống thấm là việc cần thiết để có thể kéo dài tuổi thọ công trình, bảo vệ sức khỏe cho con người, bảo vệ môi trường sống, bảo vệ tài sản khỏi hư hại.

Dịch vụ chống thấm tại Bến Cát chuyên nghiệp, hiệu quả

Chống thấm đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng công trình. Do đó dịch vụ chống thấm cần thực hiện một cách chuyên nghiệp, bài bản, quy trình đảm bảo sự cẩn thận, tỉ mỉ, giải pháp chống thấm cần có sự chuyên sâu và thực sự hiệu quả. Dịch vụ chống thấm Thành Tâm đảm bảo các yếu tố chuyên nghiệp, hiệu quả, triệt để.

Kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty Thành Tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện chống thấm mọi loại công trình. Công ty từng thực hiện nhiều hạng mục chống thấm khác nhau cho các công trình từ đơn giản đến phức tạp. 

Đồng thời, công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật chống thấm. Khi tuyển nhân sự mới, công ty sẽ dành thời gian để huấn luyện và đào tạo bài bản về các kỹ thuật và quy trình chống thấm. 

Từ những nhân viên tư vấn đến các nhân viên kỹ thuật đều được tuyển dụng khắt khe và đào tạo nghiêm khắc. Do đó, Thành Tâm có đội ngũ nhân lực rất hùng hậu và chất lượng để đảm bảo thực hiện mọi khâu trong quá trình chống thấm một cách chuyên nghiệp nhất.

Thành Tâm có đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Vật liệu chống thấm và thiết bị hiện đại

Vật liệu đóng vai trò mấu chốt trong việc đánh giá hiệu quả chống thấm. Do đó từ nhiều năm nay, khi thi công chống thấm, Thành Tâm đều chọn những vật liệu chống thấm có tên tuổi, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các vật chống thấm mà Thành Tâm sử dụng đều là các sản phẩm có thương hiệu uy tín như: Bostik xuất xứ Thụy Sỹ, Cormix, Kova, Sika AG…

Với mỗi hạng mục khác nhau đều cần vật liệu khác nhau, chống thấm nhà vệ sinh, trần nhà, tường nhà, các công trình có kết cấu và vật liệu khác nhau thì cũng sử dụng khác nhau. Việc sử dụng vật liệu đúng và chuẩn với công trình tạo hiệu quả triệt để cho thi công chống thấm.

Quy trình bài bản và chất lượng

Thành Tâm có một quy trình thi công bài bản và chất lượng. Đầu tiên là đánh giá và đưa ra giải pháp. Khi nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên của Thành tâm đến và đánh giá công trình. Đồng thời đưa ra giải pháp để thi công, trao đổi quy trình thi công với khách hàng.

Khi thi công công trình, Thành Tâm thực hiện chuẩn bị bề mặt thi công một cách kỹ lưỡng, khâu xử lý bề mặt được chú trọng. Khâu này đóng vai trò hết sức quan trọng, vì chỉ có xử lý bề mặt tốt thì các bước tiếp theo mới tiền hành thuận lợi, hiệu quả.

Giai đoạn tiến hành chống thấm bao gồm nhiều bước nhỏ. Đối với từng hạng mục thi công đều có các bước thực hiện khác nhau, quy trình kỹ thuật riêng do tính đặc thù của từng hạng mục.

Sau khi đã thực hiện thi công chống thấm xong, Thành Tâm thực hiện thử nước và tiến hành nghiệm thu. Người giám sát sẽ tiến hành nghiệm thu, đến bao giờ công trình đạt đúng yêu cầu mới bàn giao cho khách hàng. 

Khâu chăm sóc sau khi bàn giao xong công trình của Thành Tâm cũng được chú trọng. Thành Tâm có đội ngũ chăm sóc hậu mãi được đào tạo bài bản, thăm hỏi và tư vấn sau khi thi công được thực hiện thường xuyên và chu đáo.

Hiện nay dịch vụ chống thấm tại Bến Cát của Thành Tâm thi công các hạng mục như: chống thấm ngược nhà vệ sinh, chống thấm ngược sàn nhà, sân thượng, tầng hầm, hồi bơi, bể nước, chống thấm tường và trần nhà. Thành Tâm đưa ra các mức giá và chi phí hết sức hợp lý và có bảng giá công khai, minh bạch. Đến với Thành Tâm, bạn sẽ không còn nỗi lo về thấm dột nữa.

Văn phòng giao dịch:

216 Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương.

CÔNG TY CHỐNG THẤM THÀNH TÂM 

Website: https://chongthamthanhtam.com/ 

Hotline: 0979 44 5555 – 08.333.033.22 (24/24)

Email: info@chongthamthanhtam.com triệt 

Back To Top
Contact Me on Zalo
0979.44.5555