skip to Main Content

Đơn vị nào BÁN và CHO THUÊ giàn giáo công trình tại Đà Nẵng

11/04/2023 by Thành Tâm

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị bán và cho thuê giàn giáo Đà Nẵng nhưng chưa tìm được một cái tên ưng ý và cũng chưa có kinh nghiệm chọn giàn giáo để phù hợp với nhu cầu? Vậy những chia sẻ về các loại giàn giáo, cách lựa chọn sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về thiết bị xây dựng này và lựa chọn được đơn vị cung cấp hợp lý nhất!

Phân loại giàn giáo

Trước khi đi tìm đơn vị bán giàn giáo Đà Nẵng thì bạn cần nắm được các loại giàn giáo hiện nay để lựa chọn được thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng bởi mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng. Giàn giáo được phân thành nhiều loại, hiện có hai cách phân loại là theo chất liệu và công dụng. 

Giàn giáo là thiết bị không thể thiếu khi xây dựng công trình

Phân loại giàn giáo theo chất liệu

Khi phân loại giàn giáo theo chất liệu sẽ được chia thành hai loại:

 • Giàn giáo mạ kẽm
 • Giàn giáo sơn dầu

Các loại giàn giáo trên đa số đều được sản xuất bằng thép hay hợp kim cứng cáp để đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng cũng như độ bền theo thời gian. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn một trong hai loại trên.

Phân loại giàn giáo theo công dụng

Ngoài phân loại theo chất liệu, thiết bị này còn được chia theo công dụng với các loại sau:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn giáo

 • Giàn giáo đĩa (Giàn giáo Ringlock): được dùng phổ biến nhất hiện nay
 • Giàn giáo nêm: Có tác dụng chống sàn nên chủ yếu được dùng trong công tác chịu lực khi đổ bê tông, kết cấu bê tông, đổ dầm, sàn, cột,… cho các công trình lớn.
 • Giàn giáo Pal hay còn gọi là giàn giáo Coma: Thường dùng trong các công trình xây dựng cầu đường bởi nó chịu được lực cao hơn so với giàn giáo khung và giàn giáo nêm.
 • Giàn giáo thủy lực: Nó có liên kết chặt chẽ, được nâng lên và điều khiển bởi hệ thống thủy lực do đó được áp dụng nhiều trong các công trình hiện đại.
 • Giàn giáo khung (Giàn giáo truyền thống): Gần như công trình nào cũng sử dụng loại này và đã có mặt từ rất lâu đời.

Kinh nghiệm đi thuê giàn giáo chất lượng, giá tốt

Sau khi đã nắm được các loại giàn giáo, bạn cần nắm được kinh nghiệm lựa chọn để dựa vào đó tìm kiếm đơn vị bán và cho thuê giàn giáo Đà Nẵng. Dưới đây là một số lưu ý để bạn chọn giàn giáo phù hợp với nhu cầu:

Khi mua hoặc đi thuê giàn giáo cần xác định mục đích sử dụng là gì

 • Mục đích sử dụng: Mỗi loại giàn giáo sẽ có mục đích khác nhau, có loại dùng được trong tất cả các ngành, có loại chỉ dùng được trong công nghiệp, có loại dùng cho việc lắp ghép cửa nhôm kính trên cao. Do đó, bạn hãy xác định mục đích dùng là gì  để thuê loại phù hợp.
 • Chọn nơi uy tín: Chọn đơn vị bán và cho thuê giàn giáo Đà Nẵng sẽ đảm bảo được giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn cũng như đáp ứng được sự an toàn của người lao động.
 • Kiểm tra chất lượng giàn giáo: Khi đến địa chỉ cho thuê giàn giáo Đà Nẵng, bạn hãy kiểm tra một cách chính xác về khối lượng giàn giáo, khả năng chịu lực để phù hợp với yêu cầu của công trình.
 • Giá cả giàn giáo: Bạn nên tham khảo nhiều đơn vị bán giàn giáo Đà Nẵng để so sánh giá thành, chất lượng, dịch vụ của các nhà cung cấp với nhau từ đó chọn nơi có giá tốt và chất lượng.
 • Kiểm tra giấy tờ kiểm định giàn giáo: Dù là đi thuê hay mua giàn giáo, bạn cũng cần yêu cầu họ đưa ra giấy tờ kiểm định để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn khi sử dụng.

Đơn vị nào bán và cho thuê giàn giáo Đà Nẵng giá tốt, uy tín? 

Nếu bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào bán và cho thuê giàn giáo Đà Nẵng giá tốt, đảm bảo chất lượng cũng như yêu cầu về an toàn thì có thể tham khảo giàn giáo của Thành Tâm. Đây là nhà cung cấp chuyên cho thuê và bán giàn giáo cũng như các thiết bị thi công khác được nhiều nhà thầu lựa chọn.

Thành Tâm – Đơn vị cung cấp giàn giá chất lượng, giá tốt hàng đầu

Giàn giáo Thành Tâm là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê và bán giàn giáo đã làm việc với nhiều các nhà thầu lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại giàn giáo phục vụ trong ngành xây dựng, công nghiệp đảm bảo lắp đặt nhanh chóng, an toàn cao với số lượng từ ít đến nhiều và cả ngắn hạn và dài hạn.

Chúng tôi cam kết giàn giáo cho thuê hoặc bán đều đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn trong xây dựng, bàn giao đúng tiến độ, lắp đặt nhanh chóng và có giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao của Thành Tâm sẽ giúp quý khách lựa chọn được giải pháp cho công trình nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu mua và thuê giàn giáo tại Đà Nẵng, bạn hãy liên hệ với Thành Tâm qua địa chỉ:

Văn phòng giao dịch:

151 Hoàng Văn Thái, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

THÀNH TÂM – CHUYÊN CUNG CẤP GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Hotline: 0979 44 5555 – 08.333.033.22 (24/24)

Email: info@chongthamthanhtam.com

Back To Top
Contact Me on Zalo
0979.44.5555