skip to Main Content

BÁN và CHO THUÊ giàn giáo công trình tại Vĩnh Phúc uy tín nhất 2024

29/12/2023 by Thành Tâm

Vĩnh Phúc là khu vực đang trên đà phát triển, do đó cũng có rất nhiều công trình xây dựng. Vì vậy nhu cầu thuê hoặc mua giàn giáo xây dựng cũng ngày càng tăng. Điều này kéo theo các dịch vụ bán và cho thuê giàn giáo Vĩnh Phúc cũng rất đa dạng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng thực sự uy tín. Nếu bạn muốn tìm kiếm dịch vụ bán hoặc cho thuê giàn giáo uy tín tại tỉnh Vĩnh Phúc thì hãy tham khảo gợi ý sau đây.

Tại sao nên chọn dịch vụ bán và cho thuê giàn giáo Vĩnh Phúc uy tín

Cho dù là xây dựng hay sửa chữa công trình lớn, nhỏ thì giàn giáo luôn luôn là thiết bị không thể thiếu. Đối với những công trình nhỏ, ngắn hạn thì thường được lựa chọn thuê. Trong khi đó những công trình dài hạn, lớn thì chủ thầu thường chọn mua giàn giáo. Tuy nhiên, cho dù là mua hay thuê tại Vĩnh Phúc thì độ uy tín sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng bởi những lý do sau:

Tránh mua phải các loại giàn giáo kém chất lượng

Sự khác biệt giữa các dịch vụ bán và cho thuê giàn giáo tại Vĩnh Phúc uy tín và không uy tín đó chính là chất lượng giàn giáo. 

Tránh mua phải các loại giàn giáo kém chất lượng

Khi bạn gặp phải các địa chỉ cung cấp không uy tín thì thường sẽ nhận được những loại giàn giáo đã rất cũ, qua nhiều năm sử dụng và không còn vững. Thậm chí việc lắp ráp, trụ đứng của các giàn giáo này cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Giá tiền không phù hợp với dịch vụ

Đối với những người đi mua hoặc thuê giàn giáo thì giá thành là yếu tố dễ bị lừa đảo nhất. Nhiều người vì thiếu kinh nghiệm thuê giàn giáo mà phải trả một con số đắt hơn thông thường nhiều lần.

Tuy nhiên, đổi lại với mức giá đắt đỏ đó lại là chất lượng giàn giáo không tốt, không có các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng,… Khi đã gặp phải dịch vụ như vậy thì hầu hết mọi người chỉ có thể chịu dùng đỡ rồi lần sau lại phải đi tìm địa chỉ bán giàn giáo Vĩnh Phúc khác. Điều này thực sự rất tốn thời gian và công sức.

Ảnh hưởng tới an toàn thi công và chất lượng công trình

Một lý do cực kỳ quan trọng để bạn cần tìm địa chỉ bán và cho thuê giàn giáo Vĩnh Phúc uy tín đó là sự an toàn và chất lượng.

Nếu bạn thuê giàn giáo Vĩnh Phúc với chất lượng thấp thì việc trụ đứng để thi công sẽ không hề an toàn. Trong một số trường hợp không may có thể gây ra tai nạn. Đặc biệt nếu có nhiều người cùng đứng trên giàn giáo kém chất lượng thì nguy cơ xảy ra mất an toàn sẽ càng cao.

Đảm bảo an toàn cho thi công và chất lượng công trình

Những loại giàn giáo kém chất lượng này cũng sẽ khiến cho chất lượng và thời gian thi công công trình bị giảm sút. Nếu giàn giáo tốt có thể dùng cho nhiều người thì những loại giàn giáo yếu cần phải dùng kỹ càng và số lượng người ít. Điều này khiến cho việc thi công gặp nhiều trở lại. Thậm chí nếu xảy ra tai nạn thì cũng ảnh hưởng trực tiếp tới công trình đang thi công.

xem thêm: dịch vụ bán và cho thuê giàn giáo tại Hà Nội

Công ty Thành Tâm – địa chỉ bán và cho thuê giàn giáo Vĩnh Phúc tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán hoặc cho thuê giàn giáo Vĩnh Phúc uy tín thì công ty Thành Tâm chính là một lựa chọn hoàn hảo. Điều này không chỉ thể hiện qua dịch vụ, chất lượng sản phẩm mà số lượng khách hàng tin tưởng, đánh giá cao thời gian qua cũng là minh chứng rõ ràng nhất.

Khi thuê hoặc mua giàn giáo Vĩnh Phúc tại công ty Thành Tâm thì bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ với cam kết như sau:

Quy trình tiếp nhận rõ ràng, giá thành minh bạch

Thành Tâm là công ty chuyên về cho thuê và bán giàn giáo Vĩnh Phúc. Với quy trình đã được hình thành, hoàn thiện trong nhiều năm nên tuyệt đối rõ ràng, thuận tiện cho mọi khách hàng. Điều này trái ngược hoàn toàn với các địa chỉ cho thuê tự phát.

Công ty Thành Tâm cung cấp giàn giáo chất lượng và giá thành tốt

Cụ thể, khi bạn liên hệ với Thành Tâm thì sẽ được tiếp nhận và cung cấp theo quy trình sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: nhu cầu thuê/mua, thời gian, loại giàn giáo cần thuê/mua, số lượng và địa chỉ.
  • Nhân viên tư vấn các loại giàn giáo phù hợp với nhu cầu khách hàng.
  • Thỏa thuận và đồng ý các điều khoản mua/thuê giàn giáo tại Vĩnh Phúc.
  • Công ty hỗ trợ vận chuyển giàn giáo tới địa chỉ khách hàng.

Đặc biệt, mức giá của dịch vụ sẽ luôn được công ty công khai minh bạch. Bạn có thể tìm hiểu trên website hoặc thông qua tư vấn viên. Dịch vụ cũng sẽ thông báo trước khi hoàn tất các thủ tục mua hoặc thuê giàn giáo.

Chất lượng giàn giáo mới và tốt

Trải qua nhiều năm bán và cho thuê giàn giáo Vĩnh Phúc nhưng chưa bao giờ công ty Thành Tâm nhận về những phản hồi không tốt về chất lượng sản phẩm. Điều này chính là bởi sự rà soát liên tục, nếu có phát hiện những chiếc giàn giáo bị hư hỏng, kém chất lượng sẽ bị loại bỏ và thay bằng các loại mới.

Trong cam kết của công ty cũng sẽ đảm bảo giàn giáo hoạt động hiệu quả với số lượng người cho phép. Nếu xảy ra sai sót liên quan tới chất lượng sản phẩm thì công ty sẽ đền bù 100%.

Ngoài ra, tại Thành Tâm bạn có thể được tự do chọn bất kỳ loại giàn giáo nào mình thích. Công ty hiện có hầu hết tất cả những loại giàn giáo từ phổ thông tới cao cấp. Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng và bảo hành luôn sẵn sàng để giúp đỡ bạn trong suốt quá trình thuê hoặc mua giàn giáo.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ bán và cho thuê giàn giáo Vĩnh Phúc uy tín nhất 2024. Bạn hãy nên thực sự tỉnh táo và cẩn thận trong việc mua hoặc thuê giàn giáo để thi công công trình. Công ty Thành Tâm chính là một đơn vị cung cấp giàn giáo uy tín, đáng tin cậy và có quy trình, giá thành tốt để bạn tham khảo. 

Văn phòng giao dịch:

ĐT309, Hưng Đạo, Tam Dương, Vĩnh Phúc

THÀNH TÂM – CHUYÊN CUNG CẤP GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Hotline: 0979 44 5555 – 08.333.033.22 (24/24)

Email: info@chongthamthanhtam.com

 

Back To Top
Contact Me on Zalo
0979.44.5555