skip to Main Content

Dịch vụ BÁN và CHO THUÊ giàn giáo TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) uy tín

11/04/2023 by Thành Tâm

Hiện nay, nhu cầu mua bán và cho thuê giàn giáo TP Hồ Chí Minh ngày càng tăng nhằm phục vụ cho các công trình xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu này, Thành Tâm đã cung cấp dịch vụ bán, thuê giàn giáo xây dựng cho các nhà thầu. Đơn vị cam kết phân phối đa dạng sản phẩm chất lượng cao với giá thành phải chăng.

Thành Tâm – địa chỉ bán, cho thuê giàn giáo TP Hồ Chí Minh hàng đầu

Giàn giáo là một vật dụng quan trọng trong những công trình xây dựng hiện nay. Vì vậy, rất nhiều công ty, doanh nghiệp xây dựng có nhu cầu sử dụng giàn giáo, đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với những đơn vị thường xuyên thi công và có vốn đầu tư lớn thì họ sẽ mua giàn giáo theo đúng mục đích dùng. Còn công ty nào muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, bảo dưỡng, vệ sinh và lưu kho thì lựa chọn thuê giàn giáo để phục vụ nhu cầu từng công trình.

Hiểu được điều này, Thành Tâm đã cung cấp dịch vụ bán, cho thuê giàn giáo TP Hồ Chí Minh. Đơn vị luôn cung cấp các loại giàn giáo chất lượng với giá thành phải chăng, cạnh tranh trên thị trường. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công ty cam kết giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, tốt nhất.

Thành Tâm chuyên cung cấp giàn giáo chất lượng với giá cả hợp lý

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bán và cho thuê giàn giáo TP Hồ Chí Minh tại Thành Tâm?

Hiện nay, Thành Tâm đang là một trong những đơn vị bán, cho thuê giàn giáo chất lượng hàng đầu tại ngành xây dựng TP Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số nguyên nhân giúp công ty được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Giải pháp toàn diện

Dịch vụ bán, cho thuê giàn giáo của Thành Tâm được coi là giải pháp toàn diện, tiện lợi dành cho các doanh nghiệp, đơn vị xây dựng tại TP Hồ Chí Minh. Với những nhà thầu muốn đầu tư trang thiết bị đầy đủ thì công ty sẽ cung cấp các loại giàn giáo phù hợp theo mục đích sử dụng lâu dài nhằm đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Đối với đơn vị không có nhiều vốn và sử dụng giàn giáo trong thời gian ngắn,… thì Thành Tâm sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáo. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư bộ giàn giáo, phí bảo dưỡng, duy trì hoặc lưu kho. Bên cạnh đó, các nhà thầu còn dễ dàng lựa chọn giàn giáo thích hợp cho loại công trình trong từng dự án cụ thể.

Đơn vị vừa bán vừa cho thuê giàn giáo xây dựng

Thành Tâm sẽ tư vấn chi tiết và phân tích cụ thể về các loại giàn giáo và phụ kiện đi cùng để phục vụ đúng mục đích sử dụng của quý khách hàng. Công ty luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm cố gắng vì quyền lợi của khách hàng để tạo sự hài lòng trong cung cách phục vụ.

Cung cấp đa dạng giàn giáo với chất lượng cao

Đơn vị cung cấp nhiều loại hệ giàn giáo và phụ kiện giàn giáo nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Cụ thể như giàn giáo ringlock, giàn giáo khung hoàn thiện, cùm giàn giáo, giàn giáo siêu trọng, giàn giáo nêm,… Bên cạnh đó, các loại giàn giáo đều có nhiều kích thước khác nhau như 1m, 1m5, 2m, 2m5, 3m,… cho nhà thầu xây dựng lựa chọn theo từng công trình.

Hơn nữa, Thành Tâm cam kết luôn cung cấp giàn giáo đạt tiêu chuẩn về chất lượng, độ an toàn. Trước khi xuất xưởng, các sản phẩm đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, cẩn thận nhằm đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng giàn giáo tốt nhất và làm hài lòng quý khách.

Thành Tâm cung cấp nhiều loại giàn giáo với kích thước khác nhau

Đội ngũ tư vấn chuyên môn cao

Đội ngũ nhân viên của Thành Tâm được đào tạo bài bản với chuyên môn cao, am hiểu kiến thức liên quan đến xây dựng. Bên cạnh đó, họ luôn chu đáo, tận tâm và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc, vấn đề cho khách hàng về dịch vụ cũng như sản phẩm của đơn vị để làm hài lòng quý khách. Hơn nữa, đơn vị luôn sẵn sàng cử nhân viên đến công trình thực tế nhằm đưa ra giải pháp, phương hướng tốt nhất cho khách hàng.

Giá thành bán và cho thuê giàn giáo phải chăng

Công ty Thành Tâm luôn có bảng giá cho thuê và bán giàn giáo TP Hồ Chí Minh cụ thể, minh bạch để cho khách hàng tham khảo. Bên cạnh đó, đơn vị cam kết cung cấp giàn giáo với giá thành phải chăng, hợp lý và cạnh tranh với thị trường. Công ty còn đưa ra ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng mua hoặc thuê số lượng giàn giáo lớn và nhiều lần.

Giá cả dịch vụ bán, cho thuê giàn giáo tại Thành Tâm luôn hợp lý

Thủ tục mua bán, thuê giàn giáo đơn giản

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý mà đơn vị còn mong muốn đem lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Thủ tục mua bán, cho thuê giàn giáo tại Thành Tâm vô cùng đơn giản, nhanh chóng để tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Bên cạnh đó, đơn vị luôn bàn giao bộ giàn giáo cho mọi người đúng mẫu, đúng số lượng và đúng thời gian.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ về dịch vụ bán và cho thuê giàn giáo TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Nếu mọi người đang có nhu cầu sử dụng giàn giáo xây dựng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

Văn phòng giao dịch:

1164 Đ. Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thành Phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

THÀNH TÂM – CHUYÊN CUNG CẤP GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

Hotline: 0979 44 5555 – 08.333.033.22 (24/24)

Email: info@chongthamthanhtam.com

Back To Top
Contact Me on Zalo
0979.44.5555