skip to Main Content

Bảng giá sơn chống thấm sân thượng 2024

29/12/2023 by Thành Tâm

Bạn cần thi công chống thấm sân thượng nhưng lại băn khoăn không biết giá sơn chống thấm sân thượng bao nhiêu? Trong bài viết này, Chống thấm Thành Tâm sẽ cung cấp bảng giá sơn chống thấm cho sân thượng để các gia chủ đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của mình.

Tầm quan trọng của chống thấm sân thượng

Sân thượng được đánh giá là 1 trong những vị trí cần được thi công chống thấm bên cạnh tầng hầm, sàn mái, tường ngoài và nhà vệ sinh. Nguyên nhân là do sân thượng nằm ở vị trí cao nhất của căn nhà, thường xuyên phải tiếp xúc với thời tiết nắng mưa thất thường nên rất khó tránh khỏi tình trạng thấm dột. 

Nếu sân thượng bị thấm dột, nước mưa và nước từ hệ thống ống dẫn (nếu có) sẽ thấm xuống trần nhà, tường nhà khiến công trình nhanh chóng bị xuống cấp, làm giảm tính thẩm mỹ lẫn tuổi thọ của ngôi nhà.

Các kỹ sư cũng đưa ra lời khuyên rằng các gia chủ cần thực hiện chống thấm sân thượng ngay từ ban đầu. Trong trường hợp công trình chưa được chống thấm từ khi mới xây dựng thì cần phải tiến hành thi công chống thấm càng sớm càng tốt. Không nên để đến khi đã xảy ra hiện tượng thấm dột rồi mới thi công vì lúc này hiệu quả chống thấm sẽ không đạt tối đa.

Bảng giá sơn chống thấm sân thượng 2024

Sử dụng sơn chống thấm là phương pháp được nhiều gia chủ lựa chọn để ngăn chặn tình trạng thấm dột cho công trình nhờ ưu điểm dễ thi công, giá thành hợp lý, khả năng chống thấm tốt. 

Đáp ứng nhu cầu chống thấm ngày càng cao của khách hàng, các hãng sơn cũng cho ra mắt rất nhiều loại sơn chống thấm. Bảng giá sơn chống thấm sân thượng của mỗi thương hiệu cũng có sự chênh lệch nhất định. 

Hiện nay, trên thị trường những loại sơn chống thấm uy tín được nhiều người tin dùng có thể kể đến là sơn chống thấm UTU, sơn chống thấm Dulux, sơn chống thấm Sika, sơn chống thấm Jotun, sơn chống thấm Kova,…

Dưới đây là bảng giá sơn chống thấm sân thượng của một số loại sơn phổ biến nhất cho các bạn tham khảo:

 

Loại sơn chống thấm Giá
Sơn chống thấm Utu 2.400.000/thùng (20kg)

 630.000đ/ lon 5kg

Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flexx, W759 3,287,500/thùng (20kg)

1,039,500/thùng (6kg)

Sơn chống thấm Dulux Weathershield, Y65 3,054,000/thùng (20kg)

967,500/thùng (6kg)

Sơn chống thấm Sikaproof Membrane  800.000/thùng (18kg)

350.000/thùng (6kg)

Sơn chống thấm Jotun WaterGuard 1.850.000/thùng (20kg)
Sơn chống thấm Kova CT11A Plus 2.007.000/thùng (20kg)

414.000/thùng (4kg)

 

Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng báo giá sơn chống thấm sân thượng của 1 số loại sơn phổ biến. Các gia chủ muốn tham khảo thêm giá sơn chống thấm sân thượng khác hãy liên hệ với công ty Thành Tâm để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất.

Những điều cần lưu ý khi thi công chống thấm sân thượng

Một số lưu ý khi thi công chống thấm cho sân thượng sau đây sẽ giúp công trình của bạn đạt hiệu quả chống thấm cao nhất:

  • Sân thượng thường xuyên phải tiếp xúc với nước mưa nên cần theo dõi thời tiết và lựa chọn thời điểm thi công vào những ngày nắng. Chú ý thời gian sau khi thi công chống thấm cần cách xa mùa mưa càng xa càng tốt.
  • Lựa chọn loại sơn chống thấm sân thượng phù hợp với tình trạng công trình. Đặc biệt với những công trình đã cũ thì cần phải ưu tiên sử dụng sơn chất lượng cao, có khả năng chống thấm tốt.
  • Thực hiện thi công chống thấm đúng quy trình, kỹ thuật. Khâu làm sạch, vệ sinh bề mặt cần phải được chú trọng vì bề mặt càng được chuẩn bị kỹ lưỡng thì khả năng bám dính của sơn sẽ càng cao.
  • Pha chế sơn chống thấm đúng định mức, thi công tối thiểu 2 lớp để đạt hiệu quả cao.
  • Luôn thực hiện thử nước trước khi nghiệm thu công trình. Khắc phục ngay những vị trí bị thấm dột (nếu có).

Trong trường hợp các gia chủ không có thời gian, kinh nghiệm để tự thi công chống thấm thì cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty Thành Tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm. Với đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm, Chống Thấm Thành Tâm cam kết cung cấp đến khách hàng những giải pháp chống thấm tốt nhất cho sân thượng, giúp công trình nhà bạn được bảo vệ tối ưu trước sự xâm nhập của nước.

 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn nắm rõ được tầm quan trọng của thi công chống thấm sân thượng cũng như báo giá sơn. Qua đó đưa ra được lựa chọn đúng đắn và đạt hiệu quả chống thấm như ý muốn.

Back To Top
Contact Me on Zalo
0979.44.5555