skip to Main Content

Công ty chống thấm tại Bắc Ninh

17/05/2021 by Thành Tâm

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống thấm Bắc Ninh uy tín, chất lượng đơn? Bạn lo lắng không biết lựa chọn đơn vị thi công nào uy tín, chất lượng? Dịch vụ thi công chống thấm tại Bắc Ninh của Thành Tâm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó nhằn này.

Thấm dột – Mối đe dọa chất lượng công trình

Nhiều khách hàng cứ nghĩ chỉ cần dùng xi măng là những bức tường sẽ an toàn trước mưa, nắng…. Tuy nhiên, việc không chống thấm cho các công trình sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của những ngôi nhà.

Bởi Việt Nam là nước có điều kiện thời tiết rất khắc nghiệt. Nắng mưa thay đổi thấy thường khiến các công trình có kết cấu bằng bê tông dễ bị giãn nở. Tình trạng này diễn ra lâu dài sẽ làm xuất hiện các vết nứt, vết chân chim trên bề mặt công trình.

Công ty chống thấm tại Bắc Ninh
Công ty chống thấm tại Bắc Ninh

Từ những vết nứt này, khi có các trận mưa lớn và kéo dài, nước không kịp thoát sẽ ngấm xuống bề mặt bê tông, tường nhà khiến công trình bị thấm dột, ẩm mốc, gây bong tróc các mảng sơn, làm giảm tuổi thọ và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, vẻ đẹp của công trình.

Các hạng mục cụ thể cần thi công chống thấm tại Bắc Ninh

Nếu có điều kiện, các gia chủ nên tiến hành chống thấm toàn diện cho căn nhà ngay sau khi nhà được xây hoàn thiện. Trong trường hợp, công trình đã đưa vào sử dụng hoặc các bạn không muốn tốn quá nhiều chi phí cho việc thi công chống thấm toàn bộ các hạng mục thì nên chú trọng chống thấm cho các vị trí xung yếu, dễ xảy ra tình trạng thấm dột sau đây:

 • Các hạng mục thường xuyên tiếp xúc với mạch nước ngầm: móng công trình, tầng hầm chìm trong đất, chân tường,…
 • Các hạng mục thường xuyên tiếp xúc với nước mưa: sân thượng, sàn mái, tường ngoài, ban công,…
 • Các hạng mục thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước sinh hoạt: nhà tắm, nhà vệ sinh, bể nước, phòng tắm giặt,…
 • Các hạng mục khác: bể bơi, hố ga, tường giáp lai,…

Quy trình thi công chống thấm tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng của Công ty Thành Tâm

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công chống thấm dột., Công ty Thành Tâm đã tích lũy được được rất nhiều kinh nghiệm chống thấm, đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là giới thiệu quy trình thi công chống thấm tại Bắc Ninh của công ty chúng tôi:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt chống thấm

 • Dùng búa băm chuyên dụng để băm sạch hết tạp chất, hồ vữa xi măng dư thừa còn bám dính trên bề mặt cần chống thấm.
 • Phải băm thật sạch các tạp chất, bụi bẩn tại gờ hông bê tông hay gờ chân tường bao quanh sàn ban công, sàn mái, như vậy thì việc xử lý chống thấm mới đồng bộ với sàn bê tông. 
 • Sử dụng máy mài có lắp chổi cước sắt để mài toàn bộ bề mặt cần xử lý chống thấm, để làm bong tróc hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót. 
 • Sử dụng chổi, cọ quét hoặc máy thổi để vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn còn sót lại trên toàn bộ bề mặt cần thi công chống thấm.
 • Ngoài ra, nên phơi mặt bê tông khô tự nhiên hoặc làm khô những khu vực còn ẩm ướt trên bề mặt.

Bước 2: Thi công chống thấm

 • Gia cố chống thấm cho các vết nứt, lỗ rỗng, hốc bọng,… trên hạng mục cần thi công bằng hồ dầu và vữa đổ bù không co ngót.
 • Nếu sử dụng hóa chất chống thấm, thực hiện pha trộn các nguyên liệu và thi công chống thấm tối thiểu 2 lớp để đạt hiệu quả kháng nước tối ưu. Lưu ý pha trộn đúng định mức hóa chất chống thấm, chờ lớp chống thấm ban đầu khô rồi mới tiến hành thi công lớp thứ 2.
 • Nếu chống thấm bằng màng HDPE thì tiến hành thì cần phải trải màng và hàn màng đúng kỹ thuật.

Bước 3: Thử nước và nghiệm thu

Sau khi hoàn tất khâu thi công và đợi các lớp chống thấm khô hẳn, Thành Tâm sẽ tiến hành thử nước và nghiệm thu công trình. Quý khách hàng sẽ là người trực tiếp tham gia vào quá trình này.

 • Lưu ý: Các loại vật liệu thường được dùng để xử lý chống thấm dột được ưu tiên lựa chọn như: sơn chống thấm dột, gel chống thấm chống, màng dán chống thấm, sika lỏng,…

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin cơ bản nhất về quy trình chống thấm tại Bắc Ninh. Với các trường hợp chống thấm cụ thể khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Công ty chống thấm Thành Tâm tư vấn tốt hơn trước khi thi công.

Thành Tâm cam kết thi công chống thấm tại Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo hiệu quả chống thấm triệt để, không thấm dột trở lại, chế độ bảo hành lên tới 12 năm.

 

Back To Top
Contact Me on Zalo
0979.44.5555