skip to Main Content

Dịch vụ chống thấm tại quận Tân Bình uy tín nhất

23/03/2023 by Thành Tâm

Bạn cần chống thấm cho công trình. Bạn băn khoăn không biết đơn vị nào chống thấm tại quận Tân Bình uy tín, dịch vụ nhanh chóng và chất lượng đảm bảo. Vậy thì bật mí cho bạn Công ty chống thấm Thành Tâm là đơn vị tin cậy nhất. Khi lựa chọn dịch vụ tại Thành Tâm, bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chống thấm tại quận Tân Bình của Thành Tâm?

Thành Tâm – Đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm. Tuy nhiên, nhắc đến đơn vị uy tín nhất tại khu vực quận Tân Bình thì Thành Tâm là lựa chọn số 1. Bởi dịch vụ của Thành Tâm sở hữu nhiều điểm vượt trội. Có thể kể đến như:

Khảo sát, tư vấn phương án chống thấm tốt nhất

Chống thấm là hạng mục phức tạp. Mỗi công trình sẽ có các yêu cầu về chống thấm khác nhau. Vì vậy, Thành Tâm luôn khảo sát thực tế để tư vấn các phương án chống thấm tốt nhất cho chủ đầu tư. Các phương án được đưa ra bởi đội ngũ các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về các giải pháp được đưa ra. 

Chất lượng vật liệu chống thấm đảm bảo

Thành Tâm luôn sử dụng các vật liệu chống thấm với chất lượng đảm bảo.  Các loại vật liệu chống thấm được nhập từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Do đó, khi sử dụng cho các công trình sẽ đảm bảo khả năng chống thấm vượt trội nhất.

Thi công chống thấm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Thi công chống thấm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Sau khi khảo sát và chốt phương án chống thấm cho công trình, Thành Tâm sẽ tiến hành thi công. Quá trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ thợ lành nghề và được giám sát kỹ lưỡng để đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe. Ngoài đảm bảo về mặt kỹ thuật, quá trình thi công luôn cam kết hoàn thành đúng tiến độ. Điều này giúp các chủ đầu tư không bị lỡ kế hoạch.

Chi phí dịch vụ chống thấm phải chăng

Khi chọn đơn vị chống thấm tại quận Tân Bình, tâm lý chung của khách hàng luôn quan tâm đến chi phí. Thấu hiểu tâm lý này, Thành Tâm luôn nỗ lực xây dựng bảng giá dịch vụ phải chăng và có tính cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt, bảng phí luôn được công khai, minh bạch để khách hàng có thể tham khảo, so sánh trước khi lựa chọn.

Cách dịch vụ chống thấm được Thành Tâm triển khai

Các gói dịch vụ chống thấm đang được triển khai

Nhằm đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng, Thành Tâm triển khai đa dạng các dịch vụ chống thấm bao gồm:

  • Chống thấm nhà vệ sinh
  • Chống thấm sân thượng
  • Chống thấm ban công
  • Chống thấm tầng hầm
  • Chống thấm tường, trần nhà
  • Chống thấm bể bơi, bể nước ăn

Dịch vụ được triển khai cho tất cả các loại công trình như hộ gia đình, khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, trường học, bệnh viện… Vật liệu chống thấm sử dụng cho từng dịch vụ cũng đa dạng gồm xi măng, màng chống thấm, nhựa đường, sika, Water Seal… Tùy vào nhu cầu, quý khách hàng có thể chọn gói dịch vụ với các vật liệu chống thấm phù hợp.

Quy trình thi công chống thấm tại quận Tân Bình

Để đảm bảo đúng kỹ thuật và tiến độ, Thành Tâm xây dựng quy trình thi công chống thấm khoa học, chuyên nghiệp. Quy trình thực hiện chống thấm gồm các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị và làm sạch bề mặt cần chống thấm

Trước khi thi công, đội ngũ thợ của Thành Tâm sẽ chuẩn bị và làm sạch bề mặt cần chống thấm. Thao tác này nhằm mục đích loại bỏ các tạp chất, vật cản, bụi bẩn có trên bề mặt. Ngoài loại bỏ bụi bẩn, đội ngũ thợ sẽ quan sát bề mặt. Nếu xuất hiện các lỗ hay phần thừa trên bề mặt cần phải được xử lý trước khi chống thấm. Đối với lỗ rỗng, đội ngũ thợ sẽ trám thêm lớp vữa để tạo độ phẳng với bề mặt chung. Đối với các phần thừa, gồ ghề sẽ được đục bỏ.

Bước 2: Tạo độ ẩm cho bề mặt cần chống thấm

Sau khi hoàn thành khâu vệ sinh, đội ngũ thợ của Thành Tâm sẽ tiến hành làm ẩm bề mặt. Quá trình làm ẩm được thực hiện đúng kỹ thuật để đảm bảo bề mặt cần có độ ẩm nhưng không bị đọng lại các vũng nước.

Bước 3: Chuẩn bị vật liệu để chống thấm cho công trình

Khi bề mặt đã đảm bảo đúng yêu cầu, đội ngũ thợ sẽ chuẩn bị vật liệu và vận chuyển đến công trình. Vật liệu chống thấm sẽ tùy thuộc vào giải pháp khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Tiến hành thi công chống thấm

Thi công chống thấm cho công trình

Đội ngũ thợ tiến hành thi công chống thấm cho công trình. Quá trình thi công được thực hiện đúng chuẩn để đảm bảo khả năng chống thấm tốt nhất.

Bước 5: Thử nghiệm với nước và nghiệm thu

Khi thi công xong, khách hàng và Thành Tâm sẽ tiến hành thử nghiệm công trình với nước và nghiệm thu. Công đoạn này nhằm đảm bảo lớp chống thấm vừa thi công đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật. Nếu phát sinh các vấn đề, Thành Tâm sẽ xử lý lại. Nếu lớp chống thấm tốt, hai bên sẽ nghiệm thu và làm các thủ tục thanh toán.

Trên đây là bật mí về địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm tại quận Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp. Nếu quý khách hàng cần thi công chống thấm cho công trình hãy liên hệ Thành Tâm để yên tâm về chất lượng và chi phí.

Văn phòng giao dịch:

58 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY CHỐNG THẤM THÀNH TÂM

Website: https://chongthamthanhtam.com/

Hotline: 0979 44 5555 – 08.333.033.22 (24/24)

Back To Top
Contact Me on Zalo
0979.44.5555