skip to Main Content

Chống thấm tại huyện Phúc Thọ

09/11/2022 by Thành Tâm

Ngôi nhà của gia đình bạn đang gặp phải sự cố thấm dột? Bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị chống thấm nào? Hãy lựa chống thấm tại Phúc Thọ của Công ty Thành Tâm. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực chống thấm bằng công nghệ cao với sự kết hợp của đội thợ chuyên nghiệp, tay nghề giỏi đảm bảo công trình sẽ được chống thấm triệt để.

Khi nào nên thi công chống thấm tại Phúc Thọ?

  • Đó là khi bạn thấy lớp sơn trần nhà ngả sang màu ố vàng, xuất hiện rêu mốc, vết rạn chân chim, khi mưa lớn có nước nhỏ giọt rơi xuống dưới sàn nhà.
  • Trên thân cột, dầm, trên thân tường xuất hiện nhiều vết nứt lớn hoặc nhỏ. Thường nứt ở 3 vị trí như sau: Nứt ở mép tiếp giáp tường-cột; Nứt ở mép tiếp giáp tường-dạ đà; Nứt ở mép tiếp giáp tường-mặt trên đà thường thấy ở các tầng.

Khi xuất hiện các hiện tượng trên, cần tìm giải pháp xử lý ngay để tránh vết nứt lan rộng sẽ tốn kém chi phí cải tạo nhà ở về sau, và cũng tránh vi khuẩn có hại cho sức khỏe sinh sôi, nảy nở.

công ty chống thấm tại huyện phúc thọ

Chống thấm tại Phúc Thọ triệt để bằng cách nào?

Để đạt được hiệu quả chống thấm, bạn nên sử dụng các sản phẩm chống thấm đạt chất lượng. Sản phẩm chống thấm chất lượng phải kể đến đó chính là phụ gia chống thấm Sika. Hiện nay, phụ gia chống thấm Sika đáp ứng tốt những giải pháp thi công chống thấm, rò rỉ công trình ở Việt Nam. Sản phẩm phụ gia chống thấm sika gồm vật liệu gốc xi măng 1 thành phần và 2 thành phần.

Sử dụng Sikaproof Membrane chống thấm sàn mái

Sikaproof Membrane là chất chống thấm siêu đàn hồi gốc bitum polyme. Có độ bám dính cao với mọi loại bề mặt nguồn gốc bitum như: bề mặt gạch xây, vữa tô trát, bê tông… Loại bê tông sử dụng sika chống thấm loại này phải có cường độ tối thiểu 20 Mpa. Các vết nứt, bề mặt hư hỏng phải được sửa chữa đúng yêu cầu kỹ thuật.

Dùng sika chống thấm cổ ống

Sử dụng Sika Latex TH cùng xi măng hoặc xi măng – cát là một cơ sở tuyệt vời của nguyên lý chống thấm. Sika chống thấm cổ ống này tạo khả năng kết dính tuyệt hảo hơn các vật liệu thông thường khác. Giúp giảm thiểu sự co dãn trước những tác động của thời tiết.

Nhũ tương kết nối và chống thấm Sika Latex TH

Sika Latex TH cũng giống như Sika Latex, là một chất phụ gia chống thấm cho bê tông rất hiệu quả. Sản phẩm thuộc dòng nhũ tương Styrene Butadiene cải tiến. Styrene Butadiene được trộn cùng xi măng hoặc xi măng cát để tăng tính kết dính. Kết dính nhũ tương và vật liệu chống thấm tốt, giảm co ngót, chống thấm cực hiệu quả đồng thời an toàn cho các kết cấu chứa nước.

Sử dụng Sikatop Seal 107 chống thấm bể nước uống

Sikatop Seal 107 là vữa gốc xi măng polyme cải tiến 2 thành phần, được dùng để chống thấm, bảo vệ đàn hồi bên trong và bên ngoài. Với khả năng bám dính cao, che phủ lớn, lớp chống thấm có độ đàn hồi chịu được áp lực nước, Sikatop Seal 107 được LAS-ZD13 chứng nhận là an toàn trong công trình cấp nước sinh hoạt.

Sử dụng Sika BituSeal chống thấm tường tầng hầm, tầng chắc

Sika BituSeal là bitum gốc atactic polypropylene nhựa đường cải tiến, dày 3mm có màu đen, dạng tấm mỏng một mặt rắc cát, một mặt phủ lớp polyethylene. Sika BituSeal là sản phẩm rất dễ thi công, có lực căng, lực xé tốt, khả năng uốn dẻo và chịu được sự thay đổi của thời tiết.

Lưu ý: Để chống thấm đạt được hiệu quả cao nhất, quý khách hàng nên thực hiện theo hướng dẫn sử dụng phụ gia chống thấm hoặc bạn có thể gọi dịch vụ thi công chống thấm Thành Tâm. Sau khi thi công xong, hoàn thiện cần có thời gian vật liệu chống thấm được khô hoàn toàn, các tính năng cơ lý ổn định.

Chống thấm tại Phúc Thọ hiệu quả triệt để với Thành Tâm

Là một công ty chống thấm tại Phúc Thọ chuyên nghiệp trong nhiều năm, chống thấm Thành Tâm có đủ kinh nghiệm và khả năng để tự tin hỗ trợ xử lý chống thấm cho quý khách hàng có nhu cầu một cách tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ chống thấm tại Thành Tâm, khách hàng sẽ nhận được cam kết về:

  • Hiệu quả chống thấm dột triệt để 100%.
  • Tiến độ xử lý nhanh chóng, sớm bàn giao.
  • Chi phí thi công cạnh tranh, hợp lý.
  • Hoàn tiền 100% nếu thấm dột lại.
  • Bảo hành hiệu quả chất lượng lâu dài, nhiều năm.

Nếu quý khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ chống thấm tại Phúc Thọ thì hãy liên hệ ngày với chống thấm Thành Tâm để nhân viên kỹ thuật tư vấn giúp bạn.

CÔNG TY CHỐNG THẤM THÀNH TÂM 

  • Website: https://chongthamthanhtam.com/ 
  • Hotline: 0979 44 5555 – 08.333.033.22 (24/24)
  • Email: info@chongthamthanhtam.com

Văn phòng công ty tại Phúc Thọ

Thôn Bãi Đồn, xã Vân Hà, Xã Vân Hà, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Thôn 4, Bảo Lộc, Xã Võng Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Cụm 2, Xã Thọ Lộc, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Back To Top
Contact Me on Zalo
0979.44.5555