skip to Main Content

Công ty chống thấm tại Hà Đông

18/08/2020 by Thành Tâm

Công ty chống thấm Thành Tâm chuyên tư vấn, cung cấp giải pháp và thi công chống thấm tại Hà Đông đảm bảo các tiêu chí uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả triệt để, độ bền lâu dài.

Tại sao cần thi công chống thấm dột?

  • Nếu công trình xây dựng của bạn được chống thấm tốt, yếu tố thời tiết sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công trình.

thi công chống thấm dột tại quận Hà Đông

Ví dụ, khi trời mưa các lớp chống thấm sẽ ngăn chặn không cho nước mưa xâm nhập vào kết cấu của công trình nên không làm cho tường bị ẩm ướt, nấm mốc, phủ rêu,… nhờ đó công trình sẽ luôn được bảo vệ dài lâu.

  • Thấm dột lâu nếu không xử lý chống thấm sẽ gây ra nấm mốc nguy hại cho sức khỏe, ảnh hưởng đến các thiết bị điện âm tường, suy giảm “tuổi thọ” của nhà ở. 
  • Chống thấm giúp tiết kiệm chi phí xây dựng: So với việc một bức tường dễ bị thấm nước rồi nấm mốc, nứt vỡ, bạn sẽ phải bỏ tiền ra để sơn đi sơn lại giúp che đi vết ố trên tường hay phải sửa chữa các vết nứt thì chống thấm giúp công trình của bạn được bảo vệ dài lâu và không phải tốn quá nhiều tiến sửa chữa.

Các hạng mục nào cần chống thấm tại Hà Đông?

Chống thấm dột được xem là một việc làm cần thiết. Tuy nhiên, trong một công trình, không phải vị trí nào cũng bị ảnh hưởng bởi thấm dột. Vì vậy, dưới đây là 4 vị trí cần chống thấm.

Chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm giặt

Đây là vị trí cần chống thấm đầu tiên, bởi đây là bộ phận gần nhất với hệ thống đường ống cấp thoát nước. Do đó, thường đối mặt với nguy cơ nước rò rỉ, ngấm ngược xuyên tường, xuyên sàn.

Các hoạt động trong nhà vệ sinh, phòng tắm giặt đều gắn liền với nước. Việc tiếp xúc và chịu tác động thường xuyên này dễ dẫn đến thấm dột.

Phương pháp chống thấm thường được áp dụng phổ biến nhất chính là chống thấm nhà vệ sinh bằng sika và màng khò nóng. Đây là 2 kỹ thuật mang đến hiệu quả thi công tối ưu, độ bền lâu dài nhất.

=>Lưu ý: Khi thi công chống thấm nhà vệ sinh, phòng tắm giặt cần chú ý cổ ống thoát sàn, hộp kỹ thuật, sàn và vị trí giáp lai giữa tường và sàn.

Chống thấm dột tầng hầm tại Hà Đông

Khác với những hạng mục chống thấm khác, tầng hầm là hạng mục nằm ngầm dưới đất. Và chịu tác động bởi những mạch nước ngầm, nâng đỡ tải trọng công trình… Chính bởi vậy, đây cũng là vị trí cần chống thấm.

Sử dụng sản phẩm chống thấm masterseal 530 quét lên vách rồi dán vải sợi thủy tinh lên. Việc chống thấm này sẽ ngăn nước, đồng thời chịu được áp lực nước lên vách tầng hầm. 

3. Chống thấm sàn mái, ban công tại Hà Đông

Sàn mái, ban công là những nơi chịu tác động lớn từ bức xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời nên có sự co giãn của bê tông rất lớn. Việc bốc hơi nước và hấp thu nước đột ngột, kết cấu nền móng yếu nên xảy ra tình trạng nứt gãy bê tông gây thấm. Một số vị trí như hộp kỹ thuật, cổ ống nước thoát sàn cũng là nguyên nhân gây thấm nước.

Có rất nhiều phương pháp chống thấm sàn mái nhưng hiệu quả nhất vẫn sử dụng màng chống thấm có độ đàn hồi cao như màng khò nóng, màng nhũ tương đàn hồi, nhựa đường.

4. Chống thấm tường nhà

Tình trạng thấm ở tường là do lớp sơn bảo vệ bên ngoài của tường bị bong tróc, rêu mốc hoặc tường bị rạn nứt lâu ngày nước mưa và hơi ẩm theo các vết nứt nhỏ thẩm thấu vào trong tường.

Để chống thấm tường nhà chúng ta có thể dùng sơn chống thấm, sika, flinkote.

Quy trình thi công chống thấm tại Hà Đông của Công ty chống thấm Thành Tâm

Khi khách hàng yêu cầu chống thấm tại Hà Đông, Công ty chống thấm Thành Tâm sẽ xây dựng quy trình thi công chống thấm dột đạt chuẩn, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng.

Theo đó, tất cả các hạng mục chống thấm của Thành Tâm đều thực hiện qua 5 bước:

Bước 1: Khách hàng liên hệ

Khách hàng liên hệ với chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ nhận tình trạng và hẹn lịch khảo sát tại công trình.

Bước 2: Khảo sát và tư vấn phương án thi công

Kỹ thuật viên khảo sát thực tế tại công trình và đưa ra các tư vấn cho khách hàng.

Sau khi cả 2 bên cùng thống nhất được phương án xử lý sẽ nhận được báo giá và tiến hành thỏa thuận, ký kết hợp đồng thi công

Bước 3: Thỏa thuận chi phí, ký hợp đồng thi công

Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng báo giá từng hạng mục cũng như vật liệu để 2 bên cùng thống nhất ký kết hợp đồng thỏa thuận

Bước 4: Thi công

Thực hiện thi công đúng theo các điều khoản được ghi trên hợp đồng

Bước 5: Nghiệm thu

Kiểm tra lại kết quả đã thực hiện (có thể kiểm tra bằng các phương pháp tưới hoặc phun nước trực tiếp).

 

Với một quy trình làm việc khoa học cùng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong ngành, Công ty chống thấm Thành Tâm luôn cam kết mang đến những giải pháp lựa chọn tối ưu cho chất lượng – chuyên nghiệp – tiết kiệm – hiệu quả .

Back To Top
Contact Me on Zalo
0979.44.5555