skip to Main Content

Chống thấm tại Đồng Nai

24/03/2023 by Thành Tâm

Bạn đang cần tìm một đơn vị chống thấm tại Đồng Nai uy tín, giá tốt? Hãy liên hệ với dịch vụ chống thấm của Công ty chống thấm Thành Tâm để được chúng tôi xử lý triệt để tình trạng thấm dột, nâng cao tuổi thọ cho công trình.

Điểm danh những tác nhân gây thấm dột tại Đồng Nai

Tình trạng thấm dột diễn ra rất phổ biến, có rất nhiều tác nhân gây nên tình trạng này. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, Thành Tâm xin chia sẻ đến khách hàng một số tác nhân chính gây thấm dột tại Đồng Nai.

  • Thi công sai kỹ thuật như kết cấu bê tông bị lún, chất lượng kém, đan thép thưa không đúng tiêu chuẩn,… khiến nước dễ thẩm thấu vào tường.
  • Do thi công đốt tiến độ, không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật hoặc không đảm bảo nguyên tắc chống thấm. Dùng các vật liệu chống thấm không đúng cách hoặc chọn không đúng loại vật liệu.
  • Khi thi công bê tông dùng nhiều loại khác nhau hoặc bê tông được trộn không kỹ càng sẽ gây ra hiện tượng co ngót đột ngột gây ra vết nứt.
  • Các mạch ngừng bị nứt, khiến nước tràn vào từ mái, tường, khe cột, sàn gây ra thấm dột.
  • Do điều kiện thời tiết tại Việt Nam mưa nhiều, độ ẩm cao trong khi công trình nhà bạn chưa được thi công chống thấm hoặc kỹ thuật chống thấm chưa chuẩn khiến nước bị thấm qua các tầng bê tông, gây nên hiện tượng thấm dột.

Quy trình thi công chống thấm tại Đồng Nai đạt chuẩn  

Tùy thuộc vào tình trạng thấm dột của công trình cũng như phương pháp chống thấm được áp dụng mà các bước thi công sẽ có sự khác biệt. Nhưng nhìn chung, quy trình thi công chống thấm dột tại Đồng Nai đạt chuẩn phải có đủ 3 bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Đối với tất cả các hạng mục cần chống thấm thì yêu cầu đầu tiên chính là làm sạch bề mặt thi công chống thấm: làm sạch bụi bẩn, nước đọng và các chướng ngại vật gây cản trở cho quá trình thi công.

Trường hợp bề mặt thi công chống thấm bị lỗ rỗ, đọng nước thì không được tô đắp vữa xi măng để che phủ.

Trước khi tiến hành thi công chống thấm thì bề mặt thi công phải được để khô tự nhiên hoặc sử dụng các máy thổi cầm tay.

Cố định, định vị và lắp đặt các đường ống cấp thoát nước xuyên bề mặt bê tông (nếu có).

Bước 2: Thi công chống thấm

Sau khi bề mặt chống thấm đã sẵn sàng thì sẽ chuyển sang bước thi công chống thấm. Đây được xem là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình chống thấm.

Tùy thuộc vào từng phương pháp chống thấm là sử dụng xi măng, nhựa đường, sika, màng chống thấm nguội hay khò nóng mà đội ngũ thi công sẽ thực hiện chống thấm theo đúng kỹ thuật, đảm bảo cho hiệu quả chống thấm triệt để 100%, không thấm lại.

Xem thêm: Dịch vụ chống thấm tại Bình Dương

Bước 3: Thử nước và nghiệm thu công trình

Đợi khoảng 1 ngày để lớp chống thấm khô, sau đó tiến hành ngâm thử nước trong vòng khoảng 24 giờ. Sau đó quan sát xem còn xuất hiện hiện tượng thấm dột nữa hay không, nếu không thấy hiện tượng gì thì chứng tỏ lớp chống thấm đã đạt tiêu chuẩn. Cuối cùng là nghiệm thu hoàn tất quá trình chống thấm

Lưu ý: Có thể đi một lớp vữa phụ gia chống thấm ở trên cùng, phía trên lớp sơn chống thấm. Nhằm bảo vệ và tăng tuổi thọ chống thấm được tối ưu nhất. Tùy vào nhu cầu của gia đình, khâu này có thể được lược bỏ.

Công ty nào thi công chống thấm tại Đồng Nai uy tín, hiệu quả nhất?

Chống thấm Thành Tâm là đơn vị thi công chống thấm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý tình trạng thấm dột một cách triệt để với độ bền cao nhất. Đặc biệt chi phí dịch vụ chống thấm của Thành Tâm luôn cạnh tranh nhất thị trường.

Khi lựa chọn dịch vụ chống thấm của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau đây:

  • Chống thấm Thành Tâm sẽ đi khảo sát thực tế, tìm hiểu rõ nguyên nhân gây thấm dột để đưa ra giải pháp chống thấm hiệu quả nhất.
  • Đảm bảo thi công chống thấm đúng tiến độ.
  • Áp dụng kỹ thuật, thiết bị chống thấm mới nhất cho hiệu quả chống thấm triệt để, độ bền lên đến 20 năm.
  • Chi phí dịch vụ chống thấm hợp lý, tiết kiệm tối đa cho khách hàng.
  • Bảo hành dịch vụ lâu dài, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn hãy liên hệ với chống thấm Thành Tâm để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tư vấn và giải đáp sớm nhất.

Văn phòng giao dịch:

Cơ sở 1: 235 Đ. Bùi Văn Hòa, Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Cơ sở 2: 29 Đ. Hùng Vương, Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai.

Cơ sở 3: ĐT769, Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai.

Cơ sở 4: Tổ 6 Ấp Đoàn Kết, Vĩnh Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

CÔNG TY CHỐNG THẤM THÀNH TÂM

Website: https://chongthamthanhtam.com/ 

Hotline: 0979 44 5555 – 08.333.033.22 (24/24)

Email: info@chongthamthanhtam.com

Back To Top
Contact Me on Zalo
0979.44.5555